HỘI THI TÌM HIỂU 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 40 NĂM THÀNH LẬP NXBGD TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 40 năm thành lập NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh (1979-2019), sáng ngày 18/10/2019 NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị thành viên thuộc NXBGDVN đóng tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu với 2 nội dung trên.

Với 7 đội tham gia, qua 3 vòng thi, các đội đã cùng nhau tranh tài để vào vòng chung kết xếp hạng. Không khí hội thi sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Với hình thức nhấn chuông trả lời câu hỏi ở vòng 1 và vòng 2, thi thuyết trình với chủ đề “Lời Bác dạy sáng mãi trong lòng ta” ở vòng 3, các đội đã có nhiều nỗ lực trong việc tìm hiểu các nội dung về Di chúc của Bác, về quá trình hình thành và phát triển của NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh để có thể đưa ra những đáp án đúng với các gói câu hỏi của Ban tổ chức.

Với sự nhạy bén và phối hợp tốt của cả đội, cùng với sự đầu tư tốt về nội dung và hình thức của vòng thi thuyết trình, kết quả hội thi đã thuộc về các đơn vị:

 • Giải nhất: Cty CP ĐT&PTGD Phương Nam
 • Giải nhì: Cty CP Sách Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh
 • Giải ba: Cty CP Học liệu
 • Giải tư: Cty CP Sách – TBGD Miền Nam
 • Hội thi trên cũng là hoạt động mở đầu cho đợt hội thi – hội thao chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh. Các môn thi bóng bàn, cờ tường, kéo, bóng đá sẽ được tiếp tục tổ chức trong các ngày 19,20,21,25, 26/10/2019.

  Hình ảnh các đội tham gia hội thi

  Các đội trả lời câu hỏi của các vòng thi

  Các cổ động viên nhiệt tình

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *