Tặng sách giáo dục cho các em học sinh trường tiểu học Đông Hải B – Tỉnh Trà Vinh

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, ngày 12/8/2018 NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng sách giáo dục cho các em học sinh trường Tiểu học Đông Hải B – huyện Duyên Hải – tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi trao tặng sách có Ông Đỗ Thành Lâm – Giám đốc NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Cty CP sách Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh, Cty CP sách – TBTH Trà Vinh và Ban Giám hiệu nhà trường.

Hiện nay, nhà trường đang gấp rút hoàn thiện một số hạng mục cơ sở vật chất để kịp đưa vào hoạt động dịp khai giảng năm học mới, thư viện của trường chưa có nguồn sách để phục vụ các em học sinh. Để cùng chia sẽ với những khó khăn của nhà trường, NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh đã tặng cho trường 50 bộ sách giáo khoa cấp Tiểu học, 1. 260 cuốn tập học sinh và tặng tủ sách tham khảo cho thư viện nhà trường. Tổng giá trị quà tặng gần 30 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Văn phòng đại diện báo Văn hóa tại TP. Hồ Chí Minh trao tăng 120 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh huyện Sơn Tịnh và huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động thường niên, được NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh thực hiện vào dịp khai giảng năm học mới đối với những địa phương vùng xa, còn nhiều khó khăn nhằm chia sẽ, động viên các em học sinh có thêm niềm vui và động lực để học tập tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *