HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), BCH CĐCS NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Thiết kế báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Hội thi được phát động từ ngày 26/10/2023, tiếp nhận sản phẩm dự thi vào ngày 15/11/2023 và tổ chức chấm, trao giải vào ngày 17/11/2023.


Gala trao giải Hội thi “Thiết kế báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”

Tham dự hội thi có 8 đội đến từ 5 đơn vị gồm: CĐCS CTY CP ĐT & PTGD Phương Nam (2 đội), CĐCS CTY CP Sách & TBGD Miền Nam (2 đội), CĐCS CTY CP DVXBGD Gia Định (2 đội), CĐCS CTY CP Học Liệu (1 đội) và các Tổ CĐ NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh (1 đội).

Với chủ đề Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gắn với những hoạt động chuyên môn của từng đơn vị, các đội đã thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo từ nội dung đến hình thức, khéo léo kết nối công tác làm sách, phát hành sách,… với công tác giáo dục, với các tác giả viết sách là nhà giáo,…

Sau hai tuần lên ý tưởng và thực hiện, các đội đã gửi về Ban tổ chức những tác phẩm vừa có sự đầu tư, chỉn chu về hình thức, vừa thể hiện tâm huyết, tình cảm đối với công tác làm sách giáo khoa, đối với các tác giả đã gắn bó với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong suốt thời gian làm sách giáo dục.

Nhiều tác phẩm dự thi có sự đầu tư cao được gửi về Ban tổ chức

Nhiều tác phẩm dự thi có sự đầu tư cao được gửi về Ban tổ chức

Nhiều sản phẩm được đầu tư rất cao, được dựng thành mô hình hoành tráng, tích hợp sử dụng công nghệ quét mã QR,… Cũng có nhiều sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung với nhiều bài viết tự sáng tác, thể hiện cảm xúc trong suốt thời gian gắn bó với tác giả, với công tác làm sách ở nhà xuất bản,… Ban giám khảo đã có buổi làm việc hết sức nghiêm túc, tâm huyết, khách quan để xếp giải cho từng bài dự thi. Các giải thưởng gồm: 4 giải Tư, 1 giải Ba, 1 giải Nhì, 2 giải Nhất và 1 giải Ấn tượng dành cho sản phẩm có nhiều ý tưởng sáng tạo, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Đại diện Ban giám khảo nhận xét các bài dự thi

Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, tạo được không khí thi đua tích cực và là dịp gắn kết công đoàn viên của các đơn vị thành viên.

KẾT QUẢ HỘI THI THIẾT KẾ BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Giải Tư – bài dự thi “Người lái đò” CĐCS CTY CP Sách & TBGD Miền Nam

Giải Tư – bài dự thi “Người ươm mầm” CĐCS CTY CP ĐT & PTGD Phương Nam

Giải Tư – bài dự thi “Gắn kết yêu thương” Các Tổ CĐ NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh

Giải Tư – bài dự thi “Chào mừng ngày NGVN” CĐCS CTY CP Học Liệu

Giải Ba – bài dự thi “Đồng hành cùng giáo dục” CĐCS CTY CP Sách & TBGD Miền Nam

Giải Nhì + Giải Ấn tượng – bài dự thi “Vượt sóng” CĐCS CTY CP DVXBGD Gia Định

Giải Nhất – bài dự thi “Người bạn đồng hành” CĐCS CTY CP ĐT & PTGD Phương Nam

Giải Nhất – bài dự thi “Chúng tôi và Chân trời sáng tạo” CĐCS CTY CP DVXBGD Gia Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *