HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN NXBGD VIỆT NAM TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

Ông Phạm Văn Hồng - GĐ NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 tại hội nghị.

Ngày 11/7/2016, NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng NXBGD tại Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016 của khu vực phía Nam tại Cần Thơ.

Tham dự Hội nghị có 161 đại biểu của 19 đơn vị thành viên NXBGDVN tại phía Nam. Hội nghị đã đánh giá các hoạt động của khu vực, tập trung vào các nội dung: thực hiện nhiệm vụ xuất bản – in – phát hành phục vụ năm học 2016 – 2017, thực hiện các chỉ đạo của NXBGDVN trong  hoạt động của toàn hệ thống.

Qua 6 tháng đầu năm, các đơn vị thành viên đã có nhiều nỗ lực thực hiện nhiệm vụ cung ứng đồng bộ – kịp thời – đầy đủ các sản phẩm giáo dục theo nhu cầu của các địa phương, hầu hết các đơn vị đều hoàn thành hơn 50% kế hoạch sản xuất kinh doanh. Ngoài ra,các đơn vị đã tích cực tham gia các hoạt động CTXH – từ thiện do NXBGDVN phát động cũng như tham gia vào các hoạt động của địa phương nơi trú đóng như: tặng quà Tết cho hộ nghèo, đóng góp quỹ học bổng “Em không phải bỏ học”, tặng sách, dụng cụ học tập cho thư viện trường học và học sinh nghèo, học sinh vùng biển đảo,… Tổng kinh phí và các hiện vật đóng góp cho hoạt động này của các đơn vị thành viên trong khu vực: 1,3 tỉ đồng.

Hiện nay, toàn hệ thống NXBGDVN đang tập trung cho nhiệm vụ phục vụ khai giảng năm học mới 2016 – 2017, đặc biệt là Tháng phát hành phục vụ khai giảng (từ 1/7 đến 1/8/2016) và Tuần lễ cùng em đến trường nhằm đảm bảo cho tất cả các em học sinh đến trường đều có đủ sách giáo khoa.

Ông Phạm Văn Hồng - GĐ NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 tại hội nghị.

Ông Phạm Văn Hồng – GĐ NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *