Tổng Giám đốc NXBGDVN nhận giải thưởng: Trí thức tiêu biểu Việt Nam

Ngày 2/4/2014, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ, Nhà giáo ưu tú Ngô Trần Ái – Tổng Giám đốc NXBGDVN đã vinh dự được nhận giải thưởng Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế – xã hội năm 2013. Đây là giải thưởng do Hội trí thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Chương trình được thực hiện định kỳ, thường niên, nhằm tôn vinh các gương mặt tiêu biểu của trí thức cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,… thuộc mọi lĩnh vực của mặt trận kinh tế – xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Các trí thức được trao giải năm 2013

Các trí thức được trao giải năm 2013

Giải thưởng được trao cho những trí thức, là các nhà khoa học, quản lý, các nhà nghiên cứu, … có thành tích xuất sắc trong năm 2013 trong những hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ, ứng dụng công nghệ, ứng dụng phương pháp quản lý sản xuất – kinh doanh tiên tiến; mạnh dạn và sáng tạo trong đầu tư, phát triển sản xuất; trong ngành, lĩnh vực mới, … phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nươc và thực sự tiêu biểu cho tinh thần của trí thức Việt Nam hôm nay.

Tổng Giám đốc Ngô Trần Ái dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng trước lễ trao giải

Tổng Giám đốc Ngô Trần Ái dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng trước lễ trao giải

Tổng Giám đốc NXBGDVN, Nhà giáo ưu tú Ngô Trần Ái đã vinh dự cùng 200 lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức khác được trao giải lần này.

NXBGD Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *