HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM KHU VỰC PHÍA NAM VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG (ĐBSCL)

Các đại biểu tham dự hội nghị

Ngày 20/10/2016,  NXBGD tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng NXBGD tại Cần Thơ tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm khu vực phía Nam và ĐBSCL. Tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu thuộc các đơn vị thành viên NXBGDVN của khu vực và 26 công ty Sách – TBTH địa phương.

Hội nghị đã đánh giá kết quả các hoạt động trọng tâm của 9 tháng, nổi bật nhất là việc tổ chức thực hiện cung ứng các sản phẩm giáo dục phục vụ năm học 2016 – 2017:

  • Cung ứng kịp thời – đồng bộ – đầy đủ SGD phục vụ năm học 2016 – 2017; không có tình trạng thiếu sách, sốt sách trước mùa khai giảng tại các địa phương trong khu vực.
  • Tập trung củng cố thị trường với nhiều giải pháp nhằm giúp cho thị trường SGD tại khu vực ổn định. Các sản phẩm phát hành đều có số lượng tăng so với cùng kỳ.
  • Công tác in – nhập kho đảm bảo tiến độ, đáp ứng tốt nhu cầu công tác phát hành và yêu cầu của khách hàng các địa phương.
  • Công tác chỉ đạo của NXBGDVN kịp thời, sát thực tế; vai trò NXBGD các khu vực được phát huy đã  tạo được sự chủ động, tạo thêm trách nhiệm trong việc theo dõi, chỉ đạo hoạt động của đơn vị thành viên, rút ngắn thời gian trong xử lý công việc.

Các đơn vị thành viên và 26 công ty Sách – TBTH địa phương đã tham gia tích cực các hoạt động công tác xã hội – từ thiện. Trong 9 tháng, các đơn vị đã đóng góp gần 4,2 tỉ đồng cho các nội dung hoạt động: Phụng dưỡng Mẹ VNAH; tặng học bổng, sách, vở, TBGD cho thư viện và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà Tết cho giáo viên; đóng góp các quỹ học bổng; ủng hộ đồng bào bị thiên tai,…( trong đó đóng góp tiền mặt là 2 tỉ và trị giá các hiện vật trao tặng là 2,2 tỉ đồng).

Ông Phạm Văn Hồng - Giám đốc NXBGD tại TP.HCM báo cáo sơ kết công tác 9 tháng của khu vực

Ông Phạm Văn Hồng – Giám đốc NXBGD tại TP.HCM báo cáo sơ kết công tác 9 tháng của khu vực

Ông Trương Văn Hùng - GĐ Công ty Sách - TBTH Đắk Lắk tham gia phát biểu tại hội nghị

Ông Trương Văn Hùng – GĐ Công ty Sách – TBTH Đắk Lắk tham gia phát biểu tại hội nghị

GS.TS Vũ Văn Hùng - Tổng giám đốc NXBGD Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị

GS.TS Vũ Văn Hùng – Tổng giám đốc NXBGD Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *